Tiết kiệm Năng lượng

 
 
 

summerMùa hè thường là khoảng thời gian để cả gia đình tận hưởng niềm vui bên nhau. Thời tiết nắng ấm bất tận làm ai cũng hào hứng đi dạo chơi. Tuy nhiên, rắc rối xảy ra khi bạn về đến nhà. Các ngôi nhà xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại thường sử dụng nhiều cửa kính và chính điều này khiến cho cái nóng bị giam hãm trong nhà, giống như hiệu ứng nhà kính vậy. Cái nóng gay gắt tích tụ trong nhà đôi lúc sẽ tạo ra cảm giác bức bối không thể chịu nổi, mặc cho máy điều hòa nhiệt độ hoạt động hết công suất!
Phim cách nhiệt Classis đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này. Các sản phẩm phim cách nhiệt đa dạng của chúng tôi sẽ mang lại vô số giải pháp cho bạn! Cho dù chỉ để ngăn chặn bớt ánh nắng mặt trời chói chang hay giảm nhiệt độ tích tụ trong nhà, thì phim cách nhiệt Classis cũng tạo nên một thế giới hoàn toàn khác biệt!

winterKính là chất dẫn nhiệt rất tốt. Vào mùa đông, nhiệt độ thất thoát qua lớp cửa kính là vấn đề nan giải cho cả gia đình bạn. Hiện tượng này không chỉ làm cho nhiệt độ trong nhà lạnh như thời tiết ngoài trời, mà còn làm tăng chi phí sinh hoạt của gia đình bạn vì hệ thống sưởi trong nhà hoạt động hết công suất để bù lại nhiệt lượng thất thoát qua lớp cửa kính.
Sản phẩm phim phủ phún xạ nhiều lớp thương hiệu Classis chính là giải pháp thích hợp cho bạn. Độ phát xạ thấp của phim phủ phún xạ nhiều lớp Classis cho phép bức xạ nhiệt từ hệ thống sưởi vào trong nhà bạn, vì thế tăng hiệu quả tuần hoàn nhiệt. Điều này giúp hệ thống sưởi làm việc hiệu quả hơn và giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.